[Review sách] Những đứa trẻ không có ô

 

Những đứa trẻ không có ô của Hỉ Dương tử là cuốn sách cực kỳ hay và tâm đắc mà Review Hay Hay muốn gửi đến các bạn ngày hôm nay.

1. Giới thiệu sách những đứa trẻ không có ô của Hỉ Dương Tử

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Có những đứa trẻ đã sinh ra ở vạch đích, nhờ sự hẫu thuẫn của ba mẹ mà dễ dàng đạt được thành công hơn người thường. Cũng có những đứa trẻ sinh được sinh ra ở hoàn cảnh khốn cùng, ngày ngày lo chuyện cơm ăn áo mặc, vật lộn với cuộc sống mưu sinh.

Bill Gates từng nói “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó đó không phải là lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó thì đó chắc chắn là lỗi của bạn“. Tương lai luôn luôn thay đổi, bất kể hôm nay bạn như thế nào, sẽ luôn có một cơ hội thành công cho bất cứ ai chăm chỉ và nỗ lực hết mình. Hãy kiên trì và nỗ lực.

Review những đứa trẻ không có ô
Trích dẫn hay nhất trong Những đứa trẻ không có ô

(Nguồn: skynovel)

Trước sống gió đầu đời, rất nhiều bạn trẻ sau khi đi làm đã bắt đầu ảy sinh nghi hoặc với niềm tin và lý tưởng của bản thân, họ tựa như con thuyền nhỏ lênh đênh giữa đại dương mênh mông, nhất thời lạc mất phương hướng.

Những vấn đề cá nhân của mỗi người như tình yêu, gia đình biến đổi liên tục khiến mỗi người không ngừng lo lắng, chỉ muốn giải quyết chúng ngay tức khắc, bởi vậy con người rất dễ hình thành tâm lý âu lo về xã hội, thường quá chú trọng đến những nhu cầu cơ bản và các mục tiêu bình thường nhất, để rồi mất niềm tin và lý tưởng.

Những đứa trẻ không có ô” chính là món quà mà tác giả gửi tặng các bạn trẻ đang phải vật lộn giữa cuộc sống nhiều bồn bề này. “Những đứa trẻ không có ô” như một lời động viên, khích lệ và còn là cả những lời khuyên về tình yêu, cuộc đời hay làm cách nào để thành công trong cuộc sống.

Đồng thời cuốn sách này còn kể về những ví dụ về những người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt – những cuộc đời trải qua hàng nghìn khốn khó thời niên thiếu như ốm đau bệnh tật, cái nghèo theo mãi không buông, hay bị người xấu hãm hại. Trải qua rất nhiều thất bại, đớn đau, họ vẫn không ngừng nỗ lực học tập và làm việc để phấn đấu đến một tương lai tươi sáng hơn.

Hi vọng cuốn sách này sẽ thắp sáng lại ngọn lửa nhiệt huyết trong các bạn, sưởi ấm con tim lạnh giá vì cuộc đời, tuyết chảy băng tan, đón ánh nắng mùa xuân tràn đầy rực rỡ để viết lại một khởi đầu mới, hướng đến một tương lai sáng lạn.

Hãy nhớ, bất kể làm việc gì, chỉ cần dám bắt tay vào hành động, thì bạn đã thành công một nửa rồi.

2. Những đứa trẻ không có ô thì bắt buộc phải chạy thật nhanh

Review những đứa trẻ không có ô

 

Những đứa trẻ không có ô phải tự mình xông pha

(Nguồn: skynovel)

Có thể bạn đã biết “10 năm trước, những người xung quanh bạn đều căn cứ vào thu nhập của bố mẹ bạn, 10 năm sau, họ lại căn cứ vào thu nhập của bạn để đối xử với bố mẹ và con cái bạn”. Nói 1 câu thực dụng, cuộc sống chính là như thế. Vậy chắc bạn đã biết lí do tại sao mọi người điên cuồng làm việc ngoài kia rồi chứ. Nhớ lấy: Những đứa trẻ không có ô thì bắt buộc phải chạy thật nhanh.

Trên đầu không có ô thì phải chạy nhanh hơn người khác. Trước mặt không ai dắt, nhất định phải nhìn đường thật kĩ. Đằng sau không ai chống lưng, tuyệt đối không được gục ngã.

Harland Sanders – ông chủ chuỗi nhà hàng KFC nổi tiếng” 65 tuổi mới khởi nghiệp đến 88 tuổi trở thành tỷ phú. Với 1009 lần bị tự chối và hụt hẫng thất vọng. Và chỉ sau lần 1009 ông mới được nhận cái gật đầu đầu tiên.

Và bạn thấy đấy mỗi người đều sẽ có khoảng thời gian của riêng mình, phát triển theo cách riêng của mình. Sẽ không bao giờ là muộn dù bạn bao nhiêu tuổi. Vì vậy, xin đừng nôn nóng, hoài nghi hay so sánh mình với cuộc đời của người khác. Hãy kiên trì, bền bỉ lì đòn, thế giới chưa bao giờ thiếu những người tài năng, chỉ thiếu những người nỗ lực kiên trì tới cùng thôi,

Nếu bạn đã phải chịu cảnh là một đứa trẻ không có ô. Bạn có muốn con bạn phải trải qua điều đó hay không. Hãy nhớ bạn chính là vạch xuất phát của con bạn.

3. Những đoạn trích hay nhất trong Những đứa trẻ không có ô

3.1 Trích đoạn hay trong Những đứa Trẻ không có ô

Review sách những đứa trẻ không có ô

 

Hỉ dương tử là tác giả của cuốn sách Những đứa trẻ không có ô (Nguồn: sưu tầm)
  • Mỗi cuộc đời đều là một kỳ tích mà tự nhiên ban tặng, bạn nhất định phải phát huy hết sức mạnh của nó, để không sống hoài sống uổng một kiếp.
  • Nhiều lúc cuộc sống của một người có hạnh phúc hay không chẳng hề phụ thuộc vào tài sản của họ sử hữu, mà được quyết định bởi tinh thần của chính họ.
  • Tương lai sẽ có một người rất yêu mình, không nỡ làm mình khóc, không nỡ để mình chịu khổ, thế nhưng mình phải đợi, mình phải tự mình vượt qua quãng thời gian cô đơn này đã.
  • Ánh mặt trời hôm nay không hong được đồ hôm nay. Đừng lưu luyến quá khứ, đừng e sợ tương lai. Hãy nắm bắt hiện tại.
  • Người ở trên đỉnh núi sẽ không lưu luyến phong cảnh bên sườn núi. hãy vượt qua cám dỗ, chịu đựng được cô đơn, thành công sẽ đến bên bạn.
  • Một ngày nào đó, khi bạn cảm thấy cuộc đời này mỏi mệt quá thì hãy chạy trốn đi. Chạy vào một góc nào đó, yên lặng nhìn bầu trời, nhìn bản thân mình hoặc là nhớ lại những khoảnh khắc tươi đẹp để tự an ủi bản thân mình một chút…

 

4. Thông điệp cuốn sách muốn gửi đến chúng ta

Hy vọng thông qua cuốn sách này sẽ giúp các bạn có thêm động lực, thắp sáng lại ngọn lửa nhiệt trong tim. Để mạnh mẽ đương đầu với sóng gió cuộc đời. Cuộc đời xô ngã bạn 9 lần thì hãy đứng dậy 10 lần.

Hãy vững tin, ngày mai rồi sẽ tươi sáng hơn. Có một câu nói tôi rất thích “Năng lực bạn ra sao, thế giới trong tay bạn thế đấy”. Hay nhớ, bất kể làm việc gì, chỉ cần dám bắt tay vào hành động, thì bạn đã thành công được một nửa rồi.

5. Ebook Sách những đứa trẻ không có ô PDF

Vì là sách mới nên những đứa trẻ không có ô mới xuất bản cách đây chưa lâu nên hiện tại chưa có bản Ebook pdf và đọc online trên bạn. Nếu bạn tìm thêm ở một số website khác cũng sẽ không tìm được. Vậy nên có thể bạn nên cân nhắc ngừng tìm kiếm để đỡ tốn thời gian của mình nhé. Review Hay hay sẽ cập nhật một cách nhanh nhất nếu có bản PDF hoặc bản đọc online phù hợp

Mặt khác, đây là một cuốn sách có nội dung rất hay nên bạn có thể mua sách về đọc và trải nghiệm, vừa có thể để ở nhà nghiền ngẫm, vừa ủng hộ tác giả nữa nè.

Mua sách những đứa trẻ không có ô ở đâu

Cuốn sách hiện được bày bán ở những trang thương mại điện tử. Mình có để đường link và giá ở phía dưới. Các bạn hãy tham khảo và mua về đọc nhé. Chúc các bạn có những phút giây tuyệt vời bên cuốn sách.

The post [Review sách] Những đứa trẻ không có ô appeared first on THÍCH ĐỌC SÁCH.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sachgiare247.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0